Banner Website-Lo trinh hoc tieng Duc
Banner Website-ko gian hien dai
15
10
9
12
previous arrow
next arrow

về chúng tôi

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch tại TP. Hồ Chí Minh là một trung tâm ngoại ngữ tư nhân được thành lập vào tháng 06.2019 bởi hai thành viên sáng lập là Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng tại TP. Hồ Chí Minh và để cung cấp những khóa tiếng Đức chất lượng ở các trình độ từ A1 đến C1.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích tại website của chúng tôi và rất vui mừng chào đón bạn tại một trong những khóa học hoặc các hoạt động ngoại khóa của Café Deutsch. Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy tìm đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn tạo nên một ngôi trường tiếng Đức có sự giảng dạy của các giáo viên trẻ và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, ở tất cả các trình độ sẽ có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên người bản xứ. Trọng tâm của các giờ học chính là khả năng giao tiếp: học để có khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các tình huống khác nhau chứ không chỉ là học thuộc lòng. Khi đến với Café Deutsch, bạn sẽ được rèn luyện đồng đều bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như được giảng giải rõ ràng về ngữ pháp. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng việc mở rộng vốn từ vựng và luyện phát âm thông qua việc tham gia giảng dạy của giáo viên bản xứ ở tất cả các trình độ.

Tất cả các khóa học tại Café Deutsch đều bám sát Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu (GER) và giúp học viên có kỹ năng cần thiết để nắm bắt các dạng bài tập trong những kỳ thi tiếng Đức thông dụng (nhấn vào đây để đọc thêm về các kỳ thi tiếng Đức). Chúng tôi sử dụng các giáo trình mới nhất nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho cuộc sống thực tiễn tại Đức sau này của người học.

Chúng tôi tự tin là một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả những ai có dự định sang Đức du học, học nghề, học tiếng Đức để bổ sung cho công việc của mình hoặc chỉ đơn thuần là để khám phá thêm một ngôn ngữ thú vị mới.

 Đối tượng người học

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ những học viên muốn dành toàn thời gian cho tiếng Đức để lấy bằng nhanh nhất, đến những đối tượng chỉ có thể sắp xếp thời gian học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi, lớp tiếng Đức dành cho trẻ em và cung cấp các lớp được thiết kế riêng cho những nhu cầu đặc biệt (của các công ty, trường học, cá nhân). Để biết thêm thông tin về các khóa học của Café Deutsch, vui lòng nhấn vào đây.

Nơi gặp gỡ và giao lưu

Chúng tôi đã chọn tên gọi CAFÉ DEUTSCH để đặt cho ngôi trường của mình bởi vì chúng tôi mong muốn mang đến một không gian thoải mái, nơi người học nán lại trước và sau giờ học. Hiện tại, tại góc café của trung tâm, học viên có thể thư giãn và ôn bài, trò chuyện cùng nhau. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có một quán café đúng nghĩa là nơi gặp gỡ của những ai yêu nước Đức, tiếng Đức và văn hóa Đức.

Hoạt động ngoại khoá

Hiện tại, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động cho các bạn nói tiếng Đức:

  •  Mỗi tháng 1 lần vào tối thứ Sáu, chúng tôi sẽ tổ chức „Stammtisch“, một hình thức câu lạc bộ tiếng Đức dành cho tất cả những ai đã hoàn thành trình độ A2 có thể đến để cùng trò chuyện bằng tiếng Đức với nhau và với các vị khách người Đức.
  • Định kì mỗi tháng một lần vào cuối tuần sẽ là chương trình „Xem phim cùng Café Deutsch“ (Treffpunkt Film). Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu nhưng bộ phim Đức hay với phụ đề tiếng Đức. Chúng ta sẽ có 60 phút dẫn nhập để chuẩn bị cho bộ phim và sau đó cùng nhau xem phim.
  • Một hoạt động không đình kỳ khác là những buổi học hát tiếng Đức cùng Hồ Trung Dũng, nơi người tham gia sẽ cùng thưởng thức, tìm hiểu sâu hơn và học hát một ca khúc hay do Hồ Trung Dũng lựa chọn và giới thiệu.

Thông tin chi tiết về các hoạt động ngoại khóa của Café Deutsch, vui lòng nhấn vào đây.

Du học – Học nghề tại Đức

Nước Đức có một hệ thống giáo dục chất lượng cao và gắn liền với thực tiễn mà sinh viên và học viên quốc tế ngày càng có nhiều cơ hội để tiếp cận. Tuy không phải là một đơn vị tư vấn du học, chúng tôi vẫn xem mình là một cổng trao đổi thông tin và thường xuyên cùng hợp tác với các đối tác để mang đến các buổi cung cấp thông tin về việc du học và học nghề tại Đức cho các đơn vị khác nhau.

Những ai quan tâm đến việc du học, học nghề tại Đức đều có thể đến với Café Deutsch để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn để có được lộ trình phù hợp nhất cũng như hiểu rõ hơn về trình độ tiếng Đức mà bạn cần phải có cho trường hợp của mình.