Banner Website-Lo trinh hoc tieng Duc
Banner Website-ko gian hien dai
15
10
9
12
previous arrow
next arrow

việc làm & thực tập

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch thường xuyên tìm kiếm những giáo viên bản ngữ và người Việt. Điều kiện ứng tuyển là bạn có bằng cử nhân trở lên ngành „Ngôn ngữ học Đức“ hoặc „Giảng dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ“ cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi mang đến cho học viên cũng như giáo viên của mình một môi trường dạy và học hiện đại – phong cách, với định hướng giảng dạy gần với thực tiễn và đa dạng về nội dung cũng như hình thức tiếp cận. Nếu bạn là một giáo viên sáng tạo, có hứng thú làm việc với những con người trẻ trung, năng động và cùng đóng phần xây dựng nên một ngôi trường mới thì hãy tìm đến chúng tôi.

Ngoài ra, Café Deutsch còn mang đến cơ hội thực tập từ ba đến sáu tháng cho các sinh viên thuộc ngành „Giảng dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ“. Các công việc của thực tập sinh gồm có: hướng dẫn học viên trong các giờ phụ đạo ngoại khóa, luyện phát âm, hỗ trợ học viên làm bài tập về nhà cũng như tham gia vào các công việc văn phòng. Bạn cũng sẽ được tham gia dự giờ tại các lớp của Café Deutsch và hỗ trợ về chuyên môn trong các giờ lên lớp thực tập của mình.

Bạn cảm thấy hứng thú với Café Deutsch?

Hãy gửi cho chúng tôi sơ yếu lý lịch với các thông tin mới nhất của bạn cùng với một thư ứng tuyển đến địa chỉ E-Mail: cafedeutschsaigon@gmail.com hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn.