05 ngành nghề phù hợp với người Việt Nam

Nhu cầu tuyển dụng du học sinh học nghề tại Đức đang rất cao. Hiện nay đang có hơn 350 ngành nghề đào tạo để cho những bạn đang có nguyện vọng du học nghề tại Đức lựa chọn. Một trong những ngành nghề phù hợp và được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn như nhân viên điều dưỡng, nhân viên khách sạn, đầu bếp, kỹ thuật xe cơ giới và nhân viên bán hang. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn những ngành nghề khác phù hợp với năng lực, sở thích và thế mạnh của bản thân.

Continue Reading05 ngành nghề phù hợp với người Việt Nam
Cac nhom nganh dao tao du hoc nghe tai Duc
Du học nghề Đức đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại Đức

03 nhóm ngành đào tạo nghề tại Đức

Bạn vẫn chưa có thông tin về nhóm ngành đào tạo nghề? Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin 03 nhóm ngành đào tạo nghề tại Đức. Có 03 nhóm ngành chính: các nghề kỹ thuật, các nghề xã hội, các nghề thương mại. Cùng tham khảo nhé!

Continue Reading03 nhóm ngành đào tạo nghề tại Đức

Những điều bạn cần biết về quy tắc 3G (3G-Regel)

Chính phủ liên bang và các tiểu bang đã thống nhất về các xét nghiệm bắt buộc mới để ngăn chặn đại dịch Corona ở Đức. Theo đó, qui tắc 3G – geimpft, genesen, getestet (đã tiêm chủng, đã phục hồi và đã xét nghiệm) – đã có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 8.

Continue ReadingNhững điều bạn cần biết về quy tắc 3G (3G-Regel)

Những Redewendungen mit Körperteilen mà bạn cần phải biết

Một trong những cách mở rộng vốn từ là tìm hiểu những thành ngữ liên quan đến từ vựng mình đã học. Ở kì này, "Bộ phận cơ thể người" là chủ đề chính. Từ từ vựng A1 chuyển thành Thành ngữ trình độ B1-B2. Hãy cùng Café Deutsch điểm qua Top #Redewendungen mit Köperteilen

Continue ReadingNhững Redewendungen mit Körperteilen mà bạn cần phải biết