Banner Website-Lo trinh hoc tieng Duc
Banner Website-ko gian hien dai
15
10
9
12
previous arrow
next arrow

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Thư ngỏ

Năm nay, Café Deutsch đã có một bước tiến dài đáng kể khi mở rộng cơ sở hoạt động tại số 14 Phan Tôn. Đồng thời, chúng tôi đã có thay đổi các khóa học và xây dựng cùng với anh Trần Thế Bình trung tâm tư vấn và hỗ trợ du học đại học và du học nghề, để trong tương lai chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho các bạn từ các khóa học tiếng cho đến khi nhập cảnh vào nước Đức. 

Tuy nhiên, lần đầu tiên sau ba năm, chúng tôi phải tăng học phí lên một chút để bù đắp cho các kinh phí hoạt động ngày càng tăng mà không làm giảm đi chất lượng giảng dạy.

Một số thay đổi của Café Deutsch sau khi tăng học phí: 

 • Học phí mới áp dụng từ ngày 17/4/2023. Các bạn có thể xem thông tin cụ thể tại đây. 
 • Các khóa học trình độ A1 và A2 sẽ tăng lên thành 190 tiết (trước đây là 180 tiết). 
 • Hoàn toàn mới! Chúng tôi đưa vào chương trình giảng dạy các khóa học ôn luyện theo từng trình độ (gọi là Khóa A1+, A2+, B1+). Các khóa này dành cho học viên muốn ôn lại trình độ đã học, học viên muốn chậm lại để trau dồi thêm, hoặc học viên muốn ôn lại kiến thức sau một thời gian dài ngưng học tiếng Đức.
 • Các buổi luyện phát âm miễn phí mỗi 4-6 tuần (diễn ra vào cuối tuần)
 • Tư vấn và làm dịch vụ về du học đại học và du học nghề tại Đức. (đặt lịch hẹn trước tại đây để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn)

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin vào Café Deutsch trong thời gian qua. Chúng tôi vui mừng gặp lại các bạn trong buổi tư vấn hoặc các lớp học tiếng Đức.

Học phí áp dụng từ tháng 04/2023

Ưu đãi khi đăng ký sớm

Bạn sẽ nhận được ưu đãi 10% trên mức học phí thông thường, khi bạn thanh toán học phí 14 ngày trước khi khoá học bắt đầu.

 • Ưu đãi chỉ được áp dụng khi người học thanh toán học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 14 ngày trước khi khoá học bắt đầu. (Ví dụ: Khoá học bắt đầu vào thứ 2, ngày 04/05 – Ưu đãi này chỉ có hiệu lực, khi học phí được thanh toán chậm trễ nhất vào lúc 18h, thứ 2, ngày 20/04 – tức 14 ngày trước ngày khai giảng)
 • Ưu đãi này áp dụng cho cả học viên đăng ký cũ và mới.
 • Trong trường hợp bạn đang học một khóa tại Café Deutsch, chưa có kết quả của khóa học đó nhưng quyết định đóng học phí sớm cho trình độ tiếp theo (vì lí do để nhận được ưu đãi Early Bird) mà đến cuối khóa, bạn không đủ điều kiện học khóa tiếp theo, bạn sẽ được nhận lại số tiền đã thanh toán. Một lựa chọn khác là bạn có thể học lại trình độ hiện tại một lần nữa. Khi đó, bạn sẽ nhận ưu đãi 50% trên mức học phí thông thường của trình độ mà bạn đã học tại Café Deutsch. Ưu đãi khi đăng ký sớm (Early Bird) vẫn sẽ được áp dụng, khi bạn học lại trình độ cũ. Ưu đãi 10% Early Bird sẽ được tính trên 50% học phí đã được giảm cho việc học lại trình độ cũ.
 • Ưu đãi học phí cho các khoá học thứ 2, thứ 3 v.v sẽ không còn được áp dụng.

Ưu đãi đăng ký nhóm

Khi một nhóm học viên – có từ 4 thành viên – đăng ký học tiếng Đức tại Café Deutsch lần đầu tiên, mỗi thành viên trong nhóm sẽ nhận được ưu đãi 10% trên mức học phí thông thường.

 • Bạn có thể kết hợp ưu đãi đăng ký nhóm 10% cùng với ưu đãi đăng ký sớm 10% để nhận được ưu đãi 20% giảm giá học phí.
 • Ưu đãi đăng ký nhóm chỉ được áp dụng khi tất cả các thành viên trong nhóm thanh toán học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cùng một lúc.
 • Ưu đãi này không áp dụng cho các học viên đã học tại Café Deutsch.

Học lại trình độ đã học

Trong trường hợp, bạn cần hoặc muốn học lại một trình độ nào đó mà bạn đã học tại Café Deutsch, bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% trên mức học phí thông thường. Ưu đãi khi đăng ký sớm (Early Bird) vẫn sẽ được áp dụng trong trường hợp này, khi bạn thanh toán 14 ngày trước ngày khai giảng khoá. Ưu đãi này được tính trên 50% học phí đã được giảm cho việc học lại trình độ cũ.